Chất lượng của Đông Trùng Hạ thảo Việt Nam?

Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam là sản phẩm được nuôi cấy nhân tạo trong phòng thí nghiệm, chất lượng hoạt chất đem lại không thua kém gì so với tự nhiên và hiện đang được rất nhiều người tin dùng với giá cả phải chăng. Vậy chất lương của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có cao không? và địa chỉ để mua được sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chất lượng đang là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng. Cùng Banikha tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam  

Nếu như trước đây Đông Trùng Hạ Thảo chỉ phát hiện ở những vùng núi cao 3500m so với mực biển, quá trình thu hoạch và bảo quản gặp nhiều trở ngại cùng với những công dụng mà nó mang lại đã khiến cho giá sản phẩm trở nên đắt đỏ. Hơn nữa nhu cầu sử dụng loại dược phẩm này ngày càng tăng cao khiến cho thị trường “cung không đủ cầu”.

Cùng với những tiến bộ về khoa học công nghệ, một số nước đã nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo loài Cordyceps Militaris, trong đó có Việt Nam. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có chất lượng tốt được Dược thảo Thiên Phúc nuôi cấy phổ biến ở 2 dạng: nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp và nuôi cấy ký sinh trên thân chủ nhộng tằm.

  • Nuôi cấy Trùng Thảo trên cơ chất tổng hợp: cơ chất tổng hợp bao gồm gạo lứt, nhộng tằm say, nước cốt dừa, dịch chiết giá đỗ, dịch chiết khoai tây,… thời gian nuôi cấy từ 45-60 ngày với nhiệt độ, áp suất, ánh sáng được quy định nghiêm ngặt để thu được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Nuôi cấy ký sinh trên thân chủ nhộng tằm: cấy lên thân nhộng tằm loại nấm có tên khoa học là Cordyceps Mitaris, trong điều kiện nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm thích hợp. Sau 60 – 65 ngày Đông Trùng Hạ Thảo dạng ký sinh trên thân chủ nhộng tằm sẽ được thu hoạch. 

 

Ưu điêm của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Khi tiến hành phân tích hàm lượng các hoạt chất bằng thiết bị công nghệ có chứa trong Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tại Việt Nam người ta tìm thấy hàm lượng các dược chất Cordycepin, Adenosine lần lượt đạt khoảng 6mg/g và 0,3 mg/g, hàm lượng cao gấp 2 lần so với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng loại tốt. Bên cạnh đó còn có hàm lượng các chất Selen, D-Manitol, nhóm hoạt chất HEAA, nhóm vitamin (B12,A,B2,…), nguyên tố vi khoáng (K,Na,Ca,Fe,..) khó có thể tìm thấy được loại dược liệu tự nhiên nào khác. 

Ngoài ra trong khâu chuẩn bị các nguyên liệu để nuôi cấy, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đã tạo nên sản phẩm nuôi trồng nhân tạo ít bị sâu bệnh và nấm mốc hơn so với sản phẩm tự nhiên. Từ đó đem đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có chất lượng tốt và đem lại nhiều công dụng đối với sức khỏe người sử dụng.

Do chủ động được nguồn giống cũng như quy trình sản xuất đã giúp Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam được nuôi cấy nhân tạo có giá thành thấp hơn.

Địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chính hãng ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo. Việc kiểm soát nguồn gốc hàng hóa gặp rất nhiều khó khăn bởi sự thiếu hợp tác của chủ các cơ sở kinh doanh, hàng hóa kém chất lượng trôi nổi nhiều trên thị trường, người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng cùng giá đắt đỏ. Chính vì vậy câu hỏi nên mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chất lượng tốt ở đâu? đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm đến.

 

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn