Công ty sản xuất Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Công ty sản xuất Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc với lịch sử thành lập hơn 10 năm phát triển và là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo với hàm lượng dược chất trong tất cả các sản đạt vượt trội. Làm sao để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm của công ty Thiên Phúc chính hãng và các cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng trực thuộc công ty. Hãy cùng công ty dược thảo Thiên Phúc tìm hiểu nhé.

Giới thiệu chung về công ty dược thảo Thiên Phúc chính hãng

Công ty dược thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp đi đầu trong ngành nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự uy tín, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Tất cả các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của công ty Thiên Phúc chính hãng luôn có chất lượng vượt trội hơn so với các loại khác về hàm lượng dược chất, chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. Với sứ mệnh đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược liệu Việt, công ty Thiên Phúc luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đã đặt ra.

Năng lực sản xuất của công ty dược thảo Thiên Phúc chính hãng

Công ty dược thảo Thiên Phúc chính hãng sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo trên một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực đảm bảo sản phẩm phải đạt chuẩn về chất lượng và phải đảm bảo an toàn đối với môi trường.  Tất cả các sản phẩm của công ty Thiên Phúc chính hãng được sản xuất trên quy trình khép kín, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn thực phẩm vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng mà Bộ Y tế đặt ra, đảm bảo chất lượng của các sản phẩm là đồng đều nhau.

Những thành công mà công ty dược thảo Thiên Phúc đã đạt được

Đến nay công ty dược thảo Thiên Phúc  đã sở hữu mô hình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo ở Hà Nội, Đà Lạt và một số tỉnh lân cận. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, đến nay Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo chủng cordyceps militaris và sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo chủng cordyceps sinensis trên cơ chất tổng hợp mà không bất kì chất kích thích nào. 

Đây cũng là doanh nghiệp tự chủ động được nguồn giống và quy trình sản xuất vì thế công ty luôn đáp ứng được nhu cầu trên thị trường cả về số lượng và yêu cầu chất lượng.

Các dự án mà công ty dược thảo Thiên Phúc chính hãng đã hoàn thành

Để đạt được những thành tựu như ngày nay là cả một quá trình nỗ lực của công ty. Nhờ sự sáng tạo, luôn luôn tìm tòi đổi mới mà công ty dược thảo Thiên Phúc đã vinh dự nhận được 2 dự án lớn của Sở khoa học và công nghệ Hà Nội, Khoa học công nghệ cấp quốc gia là:

  • Dự án:  “Hoàn thiện công nghệ sản xuất quả thể Đông Trùng Hạ Thảo (cordyceps militaris) trên nguồn cơ chất tổng hợp quy mô công nghiệp”- thực hiện năm 2013-1014
  • Dự án khoa học công nghệ cấp quốc gia: “hoàn thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa cordyceps militaris”- thực hiện năm 2017-2020.

và hoàn thành xuất sắc các dự án được giao. Nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Đảng, chính phủ nhà nước, các ban ngành có liên quan….

Tìm cửa hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng có khó không

Từ lâu Đông Trùng Hạ Thảo được xem là loại dược liệu quý hiếm, không chỉ được coi là thượng thảo dược mà mà còn được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh với rất nhiều công dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Đây cũng là loại dược liệu duy nhất không chứa độc tố, được xếp trên cả nhân sâm và linh chi. Chính vì thế sản phẩm này được làm giả rất nhiều và rất khó phát hiện nếu không có kiến thức về dược liệu này. Công ty dược thảo Thiên Phúc chính hãng là đơn vị uy tín trong nghiên cứu và phân phối sản phẩm, tất cả các cửa hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng trực tiếp công ty đều được công khai, có địa chỉ rõ ràng. Cho đến nay Thiên Phúc đã có hệ thống cửa hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng trên toàn quốc.

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn