Địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng ở Thái Bình

Đã từ rất lâu, Đông Trùng Hạ Thảo trở thành thứ dược liệu tiền tỷ còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, Đông Trùng Hạ Thảo đã được nuôi trồng nhân tạo rất nhiều và chứa những thành phần gần giống với ngoài tự nhiên và đang dần được nhiều người biết đến. Làm thế nào để có thể mua được loại Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng ở Thái Bình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín ở Thái Bình.

Việt Nam là quốc gia thứ 6 nuôi cấy thành công loại nấm Đông Trùng Hạ Thảo từ chủng Cordyceps Militaris với sản lượng lớn, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của thị trường – bởi giá thành phù hợp được với rất nhiều người sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo số 1 tại Việt Nam – cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sự khác biệt của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc so với các loại khác hiện có trên thị trường

  • Đây là doanh nghiệp khoa học đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp.
  • Hàm lượng các hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc giống đến 70% các hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Cao hơn rất nhiều so với các loại Trùng Thảo khác hiện có trên thị trường. Trong đó 2 loại hoạt chất phải nhắc đến để tạo nên loại Trùng Thảo có nhiều công dụng đến như vậy chính là Cordycepin đạt đến 125mg/100g và Adenosine đạt đến 15,7 mg/100g.
  • Về giá cả: các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc có giá dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, vì thế người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với thu nhập của từng người.
  • Sản phẩm đa dạng từ tươi đến sấy khô, nguyên con được kí sinh trên nhộng tằm hay quả thể, các loại viên nang hay gói trà… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đều không sử dụng chất bảo quản, được nuôi trồng hoàn toàn trên các cơ chất tự nhiên, đã được kiểm nghiệm tại cục vệ sinh an toàn thực phẩm, và cấp giấy phép lưu hành vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Địa chỉ chính hãng bán Đông Trùng Hạ Thảo ở Thái Bình

Trên địa bàn tỉnh Thái Bình có rất nhiều cơ sở mở bán Đông Trùng Hạ Thảo với các mức giá và chất lượng cũng khác nhau, đòi hỏi mọi người tiêu dùng phải thật tỉnh táo để có thể lựa chọn được cửa hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín và chất lượng ở Thái Bình để tránh mua được những mặt hàng kém chất lượng khác ngoài thị trường. 

Chúng tôi xin phép gợi ý địa chỉ cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tối ưu nhất dành cho bạn – sản phẩm trực thuộc tại Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc. Tất cả sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đều được kiểm nghiệm chất lượng và độ vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, được cấp giấy phép lưu hành giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm, chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn