Đông trùng Hạ thảo Việt Nam chất lượng có tốt không?

Đông trùng Hạ thảo Việt Nam chất lượng có tốt không?

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam là sản phẩm nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng tốt cùng với giá cả phải chăng. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chất lượng có tốt không? và nên mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam ở đâu đang là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam  được nuôi cấy như thế nào?

Theo giới chuyên gia, Đông Trùng Hạ Thảo có hơn 600 loài trong đó có 2 loài chứa các hoạt chất quý hiếm là cordyceps militaris và cordyceps sinensis. Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý hiếm với rất nhiều tác dụng thần kỳ cho sức khỏe người sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo xuất phát từ bảo tử nấm cordyceps, vào mùa đông bào tử nấm này lây nhiễm sang ấu trùng sâu, sử dụng chất dinh dưỡng từ vật chủ để sinh trưởng, sau đó giết chết vật chủ, đợi đến mùa hè mọc ra quả thể nấm trên xác vật chủ (hạ thảo).

Nếu như trước đây Đông Trùng Hạ Thảo chỉ sinh tồn và được phát hiện ở những vùng núi cao 3500m so với mực biển, quá trình thu hoạch gặp nhiều trở ngại cùng với những công dụng mà nó mang lại đã đẩy giá sản phẩm nên mức đắt đỏ. Hơn nữa do nhu cầu tìm kiếm ngày càng tăng cùng với sản lượng thu hoạch trong tự nhiên không đáp ứng được nhu cầu trên thị trường đã làm cho mặt hàng này trở nên khan hiếm mặc dù giá sản phẩm rất cao.

Cùng với những tiến bộ về mặt công nghệ, một số nước đã nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó có Việt Nam. Đến nay Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có 2 dạng nuôi cấy: nuôi cấy trên nhộng tằm và nuôi cấy trên chất tổng hợp.

  • Nuôi cấy trên nhộng tằm: tiêm nguồn gen vào thân nhộng tằm, trong điều kiện nhiệt độ thích hợp, nấm sử dụng chất dinh dưỡng từ nhộng tằm để phát triển và mọc ra quả thể nấm trên thân nhộng tằm.
  • Nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp: cơ chất tổng hợp bao gồm gạo lứt, nhộng tằm say, nước dừa, giá đỗ, khoai tây,… thời gian nuôi cấy từ 45-60 ngày với nhiệt độ thích hợp.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có ưu điểm gì?

Khi tiến hành phân tích các hoạt chất có chứa trong Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam, người ta tìm thấy trong Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chứa các hoạt chất quý hiếm chiếm tới 70-80% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên, trong đó có một số hoạt chất cao hơn hẳn Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên như cordyceps, adenosine… Ngoài ra do được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất nên các sản phẩm nuôi trồng ít bị sâu bệnh, nấm mốc hơn so với sản phẩm tự nhiên.

Do chủ động được nguồn giống và quy trình sản xuất đã giúp Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có giá thành thấp hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có tốt không? các nhà nghiên cứu đã tiến hành phân tích dược chất chứa trong sản phẩm này. Với hàm lượng hoạt chất đạt được tương đương 70-80% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên nên những giá trị sức khỏe mà Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam mang lại hoàn toàn tương đương so với sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. 

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chính hãng ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó có Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam. Việc kiểm soát nguồn gốc hàng hóa gặp rất nhiều trắc trở bởi sự thiếu hợp tác của chủ cơ sở, hàng hóa trôi nổi nhiều, người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá đắt đỏ mà chất lượng không xứng đáng. Chính vì vậy câu hỏi nên mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam ở đâu đang được rất nhiều người quan tâm. 

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn