Hỗ trợ điều trị u bướu như thế nào để đạt hiệu quả cao?

U bướu đang là một trong các căn bệnh mà nhiều người mắc phải hiện nay. Các nguyên nhân gây ra u bướu do: viêm nhiễm kéo dài, các gốc tự do, các tác nhân oxy hóa, suy giảm hệ miễn dịch, ăn các thực phẩm bị ô nhiễm, hóa chất, ô nhiễm môi trường, khói thuốc lá, uống nhiều rượu bia, bức xạ,… Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh u bướu. Vậy khi mắc bệnh, thì hỗ trợ điều trị u bướu như thế nào để đạt hiệu quả cao?. Mời bạn xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hỗ trợ điều trị u Bướu
Hỗ trợ điều trị u Bướu

Điều trị u bướu như thế nào?

Khi mắc bệnh u bướu, tùy vào tình trạng của bệnh mà điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, bức xạ, trị liệu nội tiết tố hay điều trị mục tiêu (bao gồm cả liệu pháp miễn dịch). Việc lựa chọn phương pháp điều trị nào, phụ thuộc vào loại và vị trí khối u, giai đoạn bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Xạ trị u bướu
Xạ trị u bướu

Tuy nhiên, các phương pháp điều trị trên có thể loại bỏ khối u, nhưng lại đem đến nhiều tác dụng phụ. Như điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, nhưng vì tế bào u có xu hướng xâm nhập vào mô lân cận hoặc di căn đến nội tạng khác. Các phương pháp hóa trị, xạ trị thì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tế bào bình thường. Và làm giảm sức đề kháng của cơ thể, gây ra nhiều tác dụng phụ như giảm bạch cầu của bệnh nhân.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Chính vì những tác dụng phụ có thể gây ra do các phương pháp điều trị trên. Mà nhiều người đã dần chuyển hướng sang các phương pháp điều trị vừa an toàn mà không gây tác dụng phụ nào. Đó là lựa chọn giải pháp kết hợp những sản phẩm thảo dược trong phác đồ điều trị, để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả. Phương pháp kết hợp giữa Tây Y và sử dụng thảo dược thiên nhiên làm tăng hiệu quả của quá trình điều trị. Giải pháp này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và phát huy được điểm mạnh của cả hai phương pháp và giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ.

Lý do bạn nên sử dụng viên hỗ trợ u bướu Banikha:

Một trong các thảo dược tốt mà các chuyên gia khuyên các bạn nên sử dụng đó là: Viên hỗ trợ u bướu Banikha. Sản phẩm có thành phần chính là: Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris); Xạ đen (Celastrus hindsii); Curcumin extract 95%; Tam thất (Panax pseudo-ginseng); Linh chi (Ganoderma lucidum); Fucoidan 80%; Piperine… và các thảo dược khác. Giúp hỗ trợ hạn chế hình thành và phát triển khối u, làm chậm quá trình oxi hóa, lão hóa cơ thể. Đồng thời, giúp tăng cường sức đề kháng.

Nếu bạn đang mắc bệnh u bướu, u nang, u ác tính, người đang trong quá trình hóa trị xạ trị, thì việc sử dụng Viên hỗ trợ u bướu Banikha kết hợp với các phương pháp điều trị Tây Y, thì tình trạng bệnh u bướu của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Viên hỗ trợ u bướu Banikha, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.