Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu tốt nhất?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi được phần lớn nhiều khách hàng đang có sự quan tâm đến việc mua các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo vì công dụng mà nó đem lại. Và việc lựa chọn được một cơ sở để “chọn mặt gửi vàng” là điều rất cần thiết để tránh “tiền mất tật mang” là điều hết sức cần thiết. Đông Trùng Hạ Thảo của Dược thảo Thiên Phúc là một địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất đáng để bạn tin tưởng bởi chất lượng của các sản phẩm mà Thiên Phúc tạo ra.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Trong tất cả các cơ sở, tại sao lại là Dược thảo Thiên Phúc? Các lí do sau đây sẽ là cơ sở để cho bạn lựa chọn nên mua các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ở Thiên Phúc:

  • Là cơ sở đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo với hàm lượng các dược chất có trong Trùng Thảo cao lên đến 3,0mg/g
  • Quy trình nuôi trồng nấm dược liệu đều đạt tiêu chuẩn GMP – không hề có tạp chất
  • Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Thiên Phúc đều có sự kiểm định và cấp phép của Bộ Y tế
  • Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Dược thảo Thiên Phúc được bán ra thị trường đều được cam kết rằng sẽ xây dựng lên một thương hiệu tin cậy có thể chiếm chọn mọi niềm tin của các khách hàng khi đến với Thiên Phúc.
  • Có rất nhiều mặt hàng Đông Trùng Hạ Thảo được bán tại Thiên Phúc, rất phù hợp với nhiều người sử dụng cũng như có thể làm quà tặng. 
  • Đến với các showroom của Thiên Phúc bạn sẽ đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên tại cửa hàng và đồng thời sẽ được thưởng thức một buổi trà thơm ngon, nóng hổi.

Từ tất cả những ưu điểm trên đã tạo nên một địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất đang ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng do chất lượng của sản phẩm đem lại đối với sức khỏe của mỗi người tiêu dùng.

Điểm đặc biệt tạo nên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Hàm lượng các dược chất cao nhất

Điều tạo nên loại dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất là do hàm lượng các chất quý như Cordycepin, Adenosine, Selen,…quy định. Và việc nuôi trồng nhân tạo loại nấm dược liệu này có hàm lượng cao gần giống với loại nấm dược liệu trong tự nhiên là điều khó có thể có cơ sở nào đem lại được. 

Dược thảo Thiên Phúc là một cơ sở đầu tiên tại Việt Nam làm được điều đó và hàm lượng Cordycepin có đến 3mg/gr và Adenosine là 0,3mg/gr cùng với đó là lượng các vitamin ( vitamin A, vitamin C, vitamin E,…) dồi dào và có đến 17 loại các acid amin, nhóm hoạt chất HEAA. Tất cả đã tạo nên Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc có chất lượng tốt.

Sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp và có những mức giá phải chăng

Có rất nhiều loại mặt hàng, rất thích hợp với nhiều người sử dụng như: Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, quả thể Đông Trùng Hạ Thảo, rượu Đông Trùng Hạ Thảo, viên nang Banikha,…Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm khác nữa đã và đang được nhiều người tin dùng.

Với mong tạo nên những sản phẩm tốt nhất là “món quà” cho sức khỏe của mỗi người, nên Dược thảo Thiên Phúc đã tạo ra những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng tốt nhất. Để người tiêu dùng tin tưởng vào các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Dược thảo Thiên Phúc.

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm, chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn