Nên mua Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam ở đâu?

Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam là sản phẩm được cấy giống trên môi nhân tạo được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để cho ra các sản phẩm Đông Trùng có chất lượng tốt. Dược phẩm đang ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng bởi giá cả đáp ứng khả năng chi trả của nhiều đối tượng cùng đem lại những tác dụng hiệu quả đối với sức khỏe người sử dụng. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo sản xuất tại Việt Nam như thế nào? nên mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam như thế nào?

Nhu cầu tiêu dùng tăng cao dẫn đến “cung không đủ cầu” cùng giá thành đắt đỏ của các loại Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Cùng sự phát triển của công nghệ, Đông Trùng Hạ Thảo đã được nuôi trồng thành công trên môi trường nhân tạo tại nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công loại nấm dược liệu này. Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc được nuôi cấy ở hai dạng: trên cơ chất dinh dưỡng và nuôi trồng ký sinh trên thân chủ là nhộng tằm. Với điều kiện vô trùng cùng các yếu tố nuôi trồng nghiêm ngặt Thiên Phúc đã sản xuất ra các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng tốt nhất trên thị trường. 

Và cũng là hai dạng phổ biến tại Việt Nam hiện nay nhưng sản phẩm nuôi cấy của mỗi cơ sở sẽ khác nhau do điều kiện và kỹ thuật khác nhau.

Tại sao Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam ngày càng được ưa chuộng?

Các nhà khoa học đã phát hiện trong hơn 600 loài nấm Đông Trùng Hạ Thảo thuộc chi Cordyceps chỉ có 2 loài nấm Cordyceps Sinensis (chỉ có ở tự nhiên) và Cordyceps Militaris (được nuôi trồng nhân tạo) là có hàm lượng dược liệu cao nhất. Loài nấm Cordyceps Militaris được Dược thảo Thiên Phúc nuôi trồng khi được phân tích các chỉ số dược liệu thì nhận thấy rằng có hàm lượng cao gấp 2 lần (cordysepin 6,0gr/g, adenosin 0,3gr/g) so với loài Cordyceps Sinensis đắt đỏ.

Điều quan trọng nhất khiến khách hàng ngày càng ưa chuộng Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam là bởi:

  • Được nuôi cấy từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm như: dịch chiết khoai tây, giá đỗ, gạo lứt,….
  • Chất lượng của Trùng Thảo rất tốt cùng nhiều dưỡng chất với giá cả lại vừa túi tiền.

Nên mua Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo với sản phẩm thật – giả lẫn lộn, và để phân biệt được là điều rất khó khăn. Người tiêu dùng nên chọn những cơ sở cung cấp các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc tại Việt Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng do:

Là đơn vị đã được kiểm định và cấp phép lưu hành công khai 

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay, không được cấp phép kinh doanh với các mặt hàng của loại dược thảo này đồng nghĩa với việc chưa qua kiểm định chất lượng và cấp phép của Bộ Y tế. 

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo phong phú với giá bán hợp lý

Đông Trùng Hạ Thảo được bán với giá đắt chưa chắc đã có chất lượng tốt. Người tiêu dùng cần phải có những lựa chọn sáng suốt và phải so sánh giá giữa các thương hiệu. Dược thảo Thiên Phúc có giá bán niêm yết công khai cùng nhiều khuyến mại hướng dẫn trên website chính thức duocthaothienphuc.vn để người tiêu dùng có thể so sánh và chọn lựa được các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam với chất lượng tốt nhất.

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn