Thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu được mọi người biết đến để hỗ trợ, bồi bổ sức khỏe – giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh. Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc được xem như là một dạng thực phẩm chức năng giúp bồi bổ cơ thể và có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ các bệnh lý cải thiện sức khỏe.

Thực phẩm chức năng là gì?

Trong những năm trở lại gần đây, “thực phẩm chức năng” đã trở thành một cụm từ khá thông dụng được nhiều người biết đến trong đời sống thường nhật. Và trên thực tế, những sản phẩm chức năng này đem lại không ít lợi ích cho người tiêu dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và không đem đến tác dụng phục đối với sức khỏe của người sử dụng. 

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc cũng là một dạng thực phẩm chức năng, đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc 

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Dược thảo Thiên Phúc rất đa dạng và phong phú với nhiều giá thành cho mọi sản phẩm, để nhiều người dùng dễ dàng lựa chọn. Một số thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người đã có sự kiểm chứng của nhiều người sử dụng như:

 

 • Viên nang Banikha

 

Viên nang Banikha gồm Viên nang Banikha tổng hợp, Viên nang bổ Thận Banikha và Viên nang bổ Phế Banikha với sự kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo với các loại dược liệu quý khác như Nhân Sâm, Linh Chi,… từ đó tạo nên thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc với rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như: 

 • Thúc đẩy hệ miễn dịch của cơ thể
 • Giảm lượng Cholesterol tích tụ dần trong máu do lối sống chưa khoa học
 • Tăng tuần hoàn máu và chống sợ xơ vữa động mạch
 • Ức chế sự phân hạch và sự lây lan của các tế bào ung thư.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận, phổi, điều hòa tim, người bị tăng huyết áp 
 • Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể
 • Phòng ngừa được các bệnh tật của tuổi già.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Các loại sản phẩm Viên nang Banikha của Thiên Phúc là một loại thực phẩm chức năng không có tác dụng phụ đến sức khỏe con người mà còn đem đến rất nhiều công dụng rất tốt cho cơ thể. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được loại thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo này mà không hề đem lại tác dụng phụ – tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

 

 • Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha

 

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha với sự kết hợp của tâm sen, linh chi, cam thảo, chè vằng, đinh lăng, Đông Trùng Hạ Thảo,…tất cả tạo nên một loại trà thảo dược – thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp với nhiều người có thể sử dụng có nhiều tác dụng với cơ thể như:

 • Dậy lại tinh thần trong những buổi làm việc căng thẳng
 • Bồi bổ cơ thể
 • Hỗ trợ bổ thận, bổ phổi rất tốt
 • Sản phẩm giúp nâng cao thể trạng và tăng cường sức đề kháng.
 • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa ở chị em phụ nữ
 • Và đồng thời cũng là một dạng thực phẩm chức năng dễ dàng sử dụng và đem theo đối với mọi người tiêu dùng.

Ngoài sản phẩm Viên nang Banikha, và trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha còn rất nhiều những loại mặt hàng khác tại Dược thảo Thiên Phúc, các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc ngày càng được nhiều người biết đến bởi công dụng mà nó đem lại, đều có tác dụng bồi bổ rất tốt đối với cơ thể và có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh mà không đem lại tác dụng phụ đối với cơ thể.

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm, chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn