Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn và cách sử dụng hợp lý

Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn và cách sử dụng hợp lý

Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn là một cách chế biến khác của Đông Trùng Hạ Thảo đem lại nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe không thua kém gì so với dạng nguyên con và quả thể.  Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn và cách sử dụng hợp lý đối với loại sản phẩm này.

Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn là gì?

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn là sản phẩm đã được nhiều người tin dùng.

Sau khi Đông Trùng Hạ Thảo dạng sợi được thu hoạch sẽ đem sấy khô và nghiền thành bột tạo nên sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn. Tại Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc, Đông Trùng Hạ Thảo khô bột mịn có chứa đầy đủ các hoạt chất như dạng nguyên con nhưng hàm lượng có phần ít hơn Cordycepin >3mg/g, hàm lượng Adenosine >3mg/100g, Adenosine, Polysaccharide, nhóm hoạt chất HEAA, có 17 acid amin, các vitamin (A,B12, B2,C,K,…) và các nguyên tố vi lượng (K, Na, Al, Si…) đều đem lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn hợp lý

Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn để pha trà

Cho từ 5 – 10g bột Đông Trùng Hạ Thảo hòa vào 300ml nước sôi, sau đó khuấy đều và ủ 5 phút trong bình kín là bạn đã có một bình trà Đông Trùng Hạ Thảo rất tốt cho sức khỏe.  Ngoài ra, để tăng thêm tác dụng bạn có thể hãm cùng nhân sâm. 

Bột khô Đông Trùng Hạ Thảo nghiền mịn để nấu cháo

Việc sử dụng bột Đông Trùng Hạ Thảo để nấu cháo sẽ dễ dàng hơn so với việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con và cũng giảm bớt cảm giác ghê sợ hơn. Khi bạn nấu cháo xong thì bạn chỉ cần múc ra bát lúc còn nóng và bổ sung thêm bột Đông Trùng Hạ Thảo nghiền mịn lên trên và khuấy đều. Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức bát cháo Đông Trùng Hạ Thảo thơm ngon.

Cháo Đông Trùng Hạ Thảo là một món ăn bổ dưỡng và dễ dàng thực hiện, giúp cơ thể bổ sung dinh dưỡng, làm giảm chứng chán ăn, mất ngủ…

Bột khô Đông Trùng Hạ Thảo hầm với các loại thịt

Ta có thể kết hợp giữa dùng bột khô Đông Trùng Hạ Thảo nghiền mịn hầm cùng các loại thịt như: thịt lợn, thịt gà, thịt bò,… Sau khi đã hầm mềm thịt, bạn bổ sung bột Đông Trùng Hạ Thảo và khuấy đều, để khoản 5 – 10 phút thì tắt bếp. Tránh để nấu ở nhiệt độ cao quá lâu vì sẽ làm mất dưỡng chất của Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn.

Mua Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn chính hãng ở đâu?

Đông Trùng Hạ Thảo vốn đã là dược liệu cực kỳ tốt cho sức khỏe nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng. 

Tại Việt Nam, Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo với đa dạng các loại sản phẩm, trong đó có Đông Trùng Hạ Thảo khô bột nghiền mịn.

Các sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại đây.

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý https://bit.ly/dailythienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Website : https://duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal