Giới thiệu

Giới thiệu

Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang với mong muốn mang đến sức khỏe bách niên giai não trăm năm khỏe mạnh. Banikha là dòng sản phẩm của Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc – Đơn vị đầu tiên nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam với 2 đề tài cấp thành phố năm 2014 và đề tài cấp nhà nước năm 2017.

Đến với các dòng sản phẩm  Banikha các bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi các dòng sản phẩm của Banikha đều được nghiên cứu đánh giá qua hội đồng khoa học riêng và đưa ra giá trị thật sự đến quý khách hàng.

Thành công đến luôn đến từ cả quá trình nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới. Thiên Phúc vinh dự được trao trọng trách 2 dự án lớn của Sở khoa học & công nghệ Hà Nội và Khoa học công nghệ cấp quốc gia là :

Dự án : “ Hoàn thiện công nghệ sản xuất quả thể Đông Trùng Hạ thảo(Cordyceps militaris) trên nguồn cơ chất tổng hợp quy mô công nghiệp” – Thực hiện năm 2012-2014.

Dự án khoa học công nghệ cấp quốc gia “Hoàn thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chưa Cordyceps militaris” – Thực hiện năm 2017 – 2020.

Tổng Giám đốc – Bà Nguyễn Thị Hồng với những đóng góp quan trọng đã được vinh danh là nhà quản lý tiêu biểu đổi mới sáng tạo Việt Nam, được nhận giải Sao vàn Asean do nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang trao tặng và về thăm Công Ty Dược Thảo Thiên Phúc.

Tự hào và trách nhiệm, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hơn khi được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính phủ nhà nước đến thăm như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến…

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng! Mọi chi tiết hoặc yêu cầu giải đáp thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85