Đông Trùng Hạ Thảo ngăn ngừa ung thư được không?

Ung thư cho đến nay vẫn chưa có thuốc chữa trị đặc hiệu. Các hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo được các chuyên gia công nhận là có khả năng ngăn ngừa ung thư, giảm sự phân chia không đồng nhất của các tế bào. Đông Trùng Hạ Thảo thật sự có tác dụng “thần kỳ” đến như vậy trong việc hỗ trợ đẩy lùi và phòng tránh ung thư?

Sự quý hiếm của Đông Trùng Hạ Thảo?

Đông Trùng Hạ Thảo vẫn được coi là vị thuốc được tin dùng từ thời xa xưa có tác dụng “cải lão hoàn đồng”, “hồi xuân sinh lực”, có thể trị được “tứ chứng nan y”.

Hiện nay, trên thế giới chưa có sản phẩm nào có thể chữa trị được bệnh ung thư. Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã có những nghiên cứu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị ung thư, đột quỵ đều đem lại kết quả tốt ngoài mong đợi. Đã cứu sống được rất nhiều người trong quá trình điều trị. Theo các nghiên cứu đều nhận thấy rằng: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư là nhờ vào các hoạt chất quý hiếm có trong loại nấm dược liệu này. 

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa những hoạt chất quý hiếm có tác dụng trong việc ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide, Selen, vitamin, khoáng chất,…cùng nhiều các kháng thể khác đang được nghiên cứu.

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong ngăn ngừa ung thư

Ức chế sự phát triển của các khối u

Qua các nghiên cứu lâm sàng, người đang điều trị bệnh ung thư khi sử dụng kết hợp 6g Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày, trong thời gian 2 tháng với điều trị hóa trị liệu, mang lại kết quả tích cực. Cụ thể, người điều trị bệnh ung thư theo phương pháp kết hợp sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cùng hóa trị liệu cải thiện được các tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, nhức mỏi,… lên tới 70-95%, kích thước khối u của bệnh nhân được giảm đến 46%. Còn đối với người chỉ sử dụng hóa trị liệu mà không sử dụng kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo các khối u không có sự cải thiện nhiều.

Ngăn ngừa sự di căn – phòng chống tái phát

Hoạt chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được các nhà nghiên cứu Nhật Bản công nhận rằng: Hoạt chất Cordycepin có khả năng ngăn ngừa sự di căn của các tế bào ung thư phổi ở chuột, sự di căn giảm tới 49 – 50% trong thí nghiệm. Cordycepin có khả năng làm giảm sự di căn qua máu của các tế bào ung thư thông qua việc ức chế sự liên kết các tiểu cầu gây ra bởi ADP – tế bào ung thư tiết ra.

Bảo vệ cơ thể giảm tác dụng phụ hóa trị liệu

Trong quá trình hóa trị liệu làm cho cơ thể mệt mỏi, ngoài ra còn phát sinh thêm những rối loạn thể trạng khác. Đông Trùng Hạ Thảo có những hoạt chất dồi dào gồm nhiều loại vitamin (A,B1,B12,C,K,E,…), những vi khoáng, cordycepin, adenosine, selen,…có tác dụng bảo vệ cơ thể, bảo vệ niêm mạc ruột, tủy xương,…tránh khỏi những tác dụng phụ của hóa trị liệu, kích thích sản sinh hồng cầu và bạch cầu.

Gia tăng khả năng điều trị

Khi sử dụng kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo cùng hóa trị liệu sẽ làm tăng khả năng dung nạp với hóa chất – tia xạ trị và đặc biệt giúp giảm suy tủy.

Tăng cường khả năng đào thải độc tố cho cơ thể

Sau mỗi đợt truyền hóa chất việc giải độc tố cho cơ thể là một nhiệm vụ cấp thiết. Các hoạt chất trong Đông Trùng Hạ Thảo giúp thanh lọc thận, bảo vệ tăng cường chức năng gan, giảm nitro – ure máu, tăng đào thải độc tố cho cơ thể,…

Bồi bổ cơ thể và giúp nâng cao thể trạng – ngừa suy kiệt

Trong Đông Trùng Hạ Thảo đều chứa những nhóm hoạt chất (vitamin, nhóm vi khoáng, selen, nhóm hoạt chất HEAA, protein,…) phải bổ sung vào cơ thể qua đường ăn uống. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày giúp bệnh nhân ung thư có được năng lượng để đảm bảo sức khỏe để chống chọi với bệnh tật, tăng khả năng phục hồi sức khỏe.

Nên mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu?

Để việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được hiệu quả, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo uy tín để lựa chọn được những sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

 

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091 633 1080

Email: admin@duocthaothienphuc.vn

Showroom và đại lý https://bit.ly/dailythienphuc

Đăng ký CTV và Đại lý: admin@duocthaothienphuc.vn

Website : https://duocthaothienphuc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duocthaothienphucglobal