Miễn dịch trong trị liệu ung thư : hiệu quả từ Đông Trùng Hạ Thảo

Chúng ta đều biết ung thư là căn bệnh khó chữa nó không những chỉ tiêu tốn về sức khỏe, tiền bạc, thời gian, không chỉ như vậy khi chúng ta mắc các loại ung thư ác tính còn khó chữa trị hơn, nhất là với những người mắc đang ở trong giai đoạn cuối khó lòng tìm ra cách.

 Tuy nhiên hiện nay trong phòng thí nghiệm đang tiến hàng một phương pháp đó là miễn dịch trị liệu ung thư đang trong thời gian nghiên cứu lâm sàng và đang cho các hiệu quả rất tích cực, hứa hẹn đây sẽ là một cứu cánh mới cho các bệnh nhân đang bị ung thư khó có khả năng chữa trị. Đó là miễn dịch trị liệu ung thư cùng với việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong phương pháp chữa trị này.

Miễn dịch trị liệu ung thư là gì ?

Theo các tài liệu y dược hiện có thì miễn dịch trị liệu là một phương pháp trị liệu dựa trên các bản chất sinh học vốn có của cơ thể con người đó là hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể bệnh nhân áp dụng phương pháp đó.

 Trong đó hệ thống miễn dịch của chúng ta cũng như người bệnh áp dụng phương pháp này sẽ sử dụng các tế bào bạch cầu bao gồm bạch cầu hạt, tế bào lympho, bạch cầu đơn nhân được phân bố khắp các cơ quan của cơ thể, mô, biểu mô thuộc hệ thống bạch huyết để ăn cũng như tiêu diệt chống lại các tế bào ung thư.

Kèm theo đó là sử dụng các chất được tạo ra từ các sinh vật sống điển hình là Đông Trùng Hạ Thảo kích thích hệ miễn dịch đó để điều trị ung thư.

Nghiên cứu miễn dịch trị liệu ung thư có hiệu quả như thế nào 

Hiện nay phương pháp này vẫn đang được nghiên cứu cũng như thử nghiệm chưa được đưa sử dụng đại trà, tuy nhiên vẫn cho các kết quả đáng mong đợi về vai trò của nó đối với người bệnh:

  • Phương pháp đã cho thấy có thể làm ngừng hay một số trường hợp làm chậm sự phát triển cũng như nhân lên của các tế bào ung thư có trong các thí nghiệm.
  • Không chỉ như việc là ngăn các tế bào ung thư phát triển sang các cơ quan và bộ phận khác thì phương pháp miễn dịch trị liệu cũng đang cho kết quả rất tốt.
  • Điều có thể nhìn thấy rõ nhất có lẽ là việc hệ thống miễn dịch của người bệnh đã được cải thiện một cách rõ rệt giúp quá trình tiêu diệt các tế bào ung thư cho hiệu quả tốt hơn.

Thực tế thực nghiệm khi cùng một nhóm bệnh nhân có tình trạng bị bệnh ung thư như nhau khi người ta đã tiêm hoạt chất từ Đông Trùng Hạ Thảo vào trong một nhóm bệnh nhân tình nguyện thì trong vòng 2 tháng sau đó cho thấy tình trạng bệnh của họ đã được cải thiện một cách rõ rệt so với nhóm người không sử dụng hoạt chất từ Đông Trùng Hạ Thảo tình trạng bệnh không có gì tiến triển. 

Từ đây mở ra hướng điều trị mới trong phương pháp miễn dịch trị liệu với những thành phần có ở trong Đông Trùng Hạ Thảo với các bệnh nhân ung thư

Thực nghiệm và các nghiên cứu đã chỉ ra bên trong Đông Trùng Hạ Thảo ngoài các chất dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể người bệnh thì còn có các hợp chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như ức chế, trì hoãn cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến ung thư như Cordycepin, Polysaccharide,….

Do vậy phương pháp miễn dịch trị liệu kết hợp với các hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện từ bên trong sức khỏe của bệnh nhân cũng như ức chế sự phát triển của ung thư, hỗ trợ và tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong đang là một giải pháp tốt, hứa hẹn nhiều trong tương lai với các bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh ung thư trong tương lai gần.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với nhiều mức giá cũng như chất lượng kém, hàng trôi nổi rất nhiều, vì vậy người tiêu dùng cần phải sáng suốt khi lựa chọn các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo, cách tốt nhất là hãy đến nơi bán uy tín và đã được bộ y tế cũng như cục an toàn vệ sinh thực phẩm và dược phẩm kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.    

Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn

tags: miễn dịch trị liệu ung thư cùng với việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Hạ Thảo với các bệnh nhân ung thư, Đông Trùng Hạ Thảo