Làm thế nào để tăng cường sức đề kháng cho người mắc u bướu?

Một trong các cách để kéo dài thời gian sống cho người mắc u bướu đó là tăng cường sức đề kháng. Vậy làm thế nào để tăng sức đề kháng cho người mắc u bướu ngay tại nhà?. Bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Sức đề kháng là khả năng phòng chống lại các tác nhân xâm nhập gây bệnh cho cơ thể. Nếu sức đề kháng yếu đi, hệ thống miễn dịch suy giảm thì sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý trong đó có bệnh u bướu.

Hỗ trợ điều trị u Bướu
Hỗ trợ điều trị u Bướu

Vì vậy, bạn việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể rất cần thiết, để phòng chống mắc u bướu. Dưới đây là các cách tăng cường sức đề kháng cho người mắc bệnh u bướu mà bạn nên biết.

1. Xây dựng chế độ ăn giàu dinh dưỡng

Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, đủ vitamin, khoáng chất,… sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường sức đề kháng tốt hơn.

Đặc biệt là vitamin C –  một chất chống oxy hóa mạnh sẽ giúp hệ miễn dịch của bạn có khả năng chống lại vi khuẩn. Đồng thời, có tác dụng tăng hàm lượng glutathione để duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho người mắc u bướu.

Những mắc bệnh u bướu thường hệ miễn dịch bị suy giảm. Vì vậy, trong bữa ăn của bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu kẽm. Kẽm có trong các thực phẩm như: cá hồi, tôm, cua,…

Có thể bạn muốn biết thêm:

Chế độ ăn hợp lý cho người mắc u bướu
Chế độ ăn hợp lý cho người mắc u bướu

2. Tập thể dục thường xuyên

Việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể. Từ đó tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đối với các người mắc u bướu thì bạn nên tham khảo chế độ tập luyện từ bác sỹ.

Tập thể dục
Tập thể dục

3. Uống nước điện giải ion kiềm

Trong nước điện giải ion kiềm có chứa lượng lớn hydrogen (chất chống oxy hóa mạnh. Nên nước điện giải ion kiềm dễ dàng loại bỏ, trung hòa gốc tự do độc hại tấn công vào cơ thể.

Uống nước ion kiềm
Uống nước ion kiềm

4. Uống bổ sung thảo dược dành cho người mắc u bướu

Để tăng cường sức đề kháng, ngoài việc cung cấp các khoáng chất, vitamin cần thiết thông qua việc ăn uống hàng ngày. Bạn cần bổ sung thêm các sản phẩm từ thảo dược hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình oxi hóa, lão hóa cơ thể, hạn chế hình thành và phát triển khối u. Và các sản phẩm từ thảo dược là Viên hỗ trợ u bướu Banikha là một trong các sản phẩm được các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng.

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn và lành tính với sức khỏe. Viên hỗ trợ u bướu Banikha có tác động theo cơ chế làm tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự tiến triển của tế bào u bướu.

Nếu bạn cần tìm hiểu về sản phẩm Viên hỗ trợ u bướu Banikha, thì bạn liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư  vấn tận tình.