Các phương pháp điều trị u bướu hiện nay

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, thì hiện nay có nhiều phương pháp điều trị u bướu ra đời và mang lại hiệu quả cao. Tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của bệnh, vị trí u, độ lan, tuổi và tổng trạng sức khỏe của bệnh nhân. Mà chúng ta sử dụng các giải pháp chữa trị khác nhau. Dưới đây là các phương pháp điều trị u bướu phổ biến hiện nay.

1. Phương pháp phẫu thuật

Phương pháp này hữu hiệu đối với các khối u đặc, chưa có sự di căn đến các bộ phận khác của cơ thể.

Phẫu thuật u bướu
Phẫu thuật u bướu

2. Phương pháp xạ trị

Xạ trị là một trong phương pháp sử dụng những chùm tia có năng lượng cao bắn phá vào các khối u. Phương pháp này với mục đích là phá hỏng những tế bào ADN của tế bào u bướu, hủy diệt chúng khi chúng đang cố gắng tăng sinh.

Xạ trị u bướu
Xạ trị u bướu

3. Phương pháp hóa trị

Hóa trị là phương pháp sử dụng thuốc để tiêu diệt các khối u. Phương pháp này được sử dụng với mục tiêu là hủy diệt các tế bào u bằng cách làm tổn hại ADN của chúng. Tùy vào vào vị trí và loại u bướu mà bệnh nhân tiếp nhận các thuốc hóa trị qua đường uống hoặc truyền qua tĩnh mạch.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Hóa trị u bướu
Hóa trị u bướu

4. Điều trị u bướu kết hợp

Tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bệnh mà kết hợp các phương pháp điều trị với nhau để mang lại hiệu quả tốt hơn. Ví dụ như: xạ trị có thể được sử dụng trước để thu nhỏ khối u, khiến các bác sỹ dễ dàng hơn trong việc phẫu thuật cắt bỏ nó.

5. Kết hợp điều trị u bướu với các sản phẩm thảo dược

Mỗi năm có hàng chục triệu người mắc bệnh u bướu, và ngày càng có xu hướng gia tăng lên. Vì vậy, việc chữa u bướu sớm và kịp thời sẽ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp hiện đại chữa u bướu, tuy nhiên, những phương pháp này thường khiến tổn thương tế bào, giảm bạch cầu,… Để giảm những tác dụng phụ do các phương pháp điều trị trên gây ra. Các bạn nên sử dụng những sản phẩm thảo dược kết hợp với những phương pháp hiện đại, nhằm giúp hỗ trợ điều trị bệnh u bướu hiệu quả.

Một trong các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị u bướu mà bạn nên xem xét qua. Đó là: Viên hỗ trợ u bướu Banikha. Sản phẩm có thành phần chính là Cordyceps militaris (đông trùng hạ thảo), Celastrus hindsii (Xạ đen), Curcumin extract 95%, Panax pseudo-ginseng (tam thất), Ganoderma lucidum (Linh chi), Fucoidan 80% và các hợp chất khác, giúp tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu.

Trên đây là các phương pháp điều trị u bướu hiện nay. Tùy vào mức độ của bệnh mà bạn lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất nhé. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm dòng sản phẩm viên hỗ trợ điều trị u bướu Banikha thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0914 00 1080 / 0916 33 1080
Tổng đài tư vấn: 1900 25 25 85
Website: https://banikha.vn                  https://duocthaothienphuc.vn
Showroom và đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn
Đăng ký CTV và Đại lý: cskh@banikha.vn hoặc admin@duocthaothienphuc.vn